Khí Argon

Liên hệ

Khí Argon được Nhật Nam nhập trực tiếp từ nhà máy với giá tốt nhất thị trường. đảm bảo chất lượng tuyệt đối về chất lượng khí áp suất khí.

Quý khách vui lòng liên hệ qua Số điện thoại 0981.259.295 để được hỗ trợ hoặc vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ ngay lập tức.

Sản phẩm của Cơ Điện Nhật Nam được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các sản phẩm và giá chính xác nhất tại cửa hàng, xin cảm ơn!

Khí Công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là khí được sản xuất và sử dụng với mục đích công nghiệp , nhất là trong các ngành thi công cơ điện,  y tế… Các khí được sử dụng nhiều nhất như: Nitrogen, Oxy, Cacbonic, Argon, Hydro, Helium….. Khí thành phẩm được sản xuất theo quy mô công nghiệp và được nén dưới dạng lỏng trong bình bảo ôn chịu áp lực cao và được gọi là khí công nghiệp.

Khí Argon công nghiệp
   Khí Argon công nghiệp

Khí công nghiệp có những ứng dụng nào?

  • Tùy thuộc vào từng loại khí mà được ứng dụng vào những trường hợp cụ thể khác nhau, sau đây Nhật Nam xin đưa ra một vài ứng dụng của một số khí công nghiệp phổ biến hiện nay:
Khí Công nghiệp
     khí công nghiệp

Ứng dụng của khí Argon công nghiệp:

Trước tiên chúng ta cần hiểu khí Argon là gì? Argon là một loại khí không màu, không mùi, nặng hơn không khí 1,5 lần và được coi là một loại khí trơ (không diễn ra phản ứng với bất cứ chất hóa học nào và có thể tồn tại ở hai dạng lỏng và rắn.

Khí Argon được ứng dụng trong các lĩnh vực sau đây:

  • Ứng dụng trong sản xuất kim loại: với đặc tính là một khí trơ và không tiến hành phản ứng với bất cứ kim loại nào thì Argon được sử dụng như là khí thổi trong ngành sản cuất thép hoặc làm lá chắn trong quá trình đúc kim loại.
  • Ứng dụng trong Y tế: khí Argon được sử dụng trong phẫu thuật lạnh, chính vì đây là một khí trơ nên việc ứng dụng khí Argon trong phẫu thuật sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh, chính xác và không sợ gây các phản ứng phụ.
  • Ứng dụng trong công nghiệp: Khí argon được sử dụng để hàn cắt kim loại, đặc biệt với công nghệ hàn Tig phát triển thì khí argon được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn.
  • Ứng dụng trong ngành thực phẩm: Khí Argon có tác dụng trong việc bảo quản thực phẩm được tươi hơn, ngoài ra còn được sử dụng để bảo quản rượu trong các hầm rượu, bảo quản rượu đã mở nắp nhằm tránh việc biến đổi rượu thành giấm.

Có các loại bình khí Argon nào?

Trên thị trường hiện nay đa phần chỉ có một vài mẫu mã bình chung với các kích cỡ gần như tương đồng. được đóng bình theo các kích cỡ sau đây:

kích cỡ bình khí
       kích cỡ bình khí
  • Bình 50 lít
  • Bình 47 lít
  • Bình 40 lít
  • Bình 14 lít
  • Bình 10 lít

Mua khí Argon công nghiệp ở đâu?

Rất dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm một đơn vị bán khí công nghiệp với chỉ cần một thao tác cực kỳ đơn giản là search Google với tiêu đề “Mua Khí công nghiệp” là quý khác có thể nhận được hàng ngàn kết quả và hàng ngàn các mức giá giật mình, tuy nhiên thì chất lượng sẽ là thứ gì đó được gọi là rất mơ hồ.

Nhật Nam chuyên cung cấp các sản phẩm khí công nghiệp như Oxy, Argon, Helium, Cacbonic… với giá trực tiếp từ nhà sản xuất nên hoàn toàn hợp lý, đồng thời chất lượng cũng được đảm bảo một cách tuyệt đối, giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng và đặc biệt là góp phần tạo nên sản phẩm của quý khách đạt chất lượng cao.

>>>>> Liên hệ để được báo giá hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng  tôi sẽ liên hệ với quý khách

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khí Argon”

Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

SẢN PHẨM MỚI XEM

KHÍ CÔNG NGHIỆP

KHÍ ARGON 99,999%

Liên hệ

KHÍ CÔNG NGHIỆP

KHÍ NITƠ

135.00

KHÍ CÔNG NGHIỆP

Khí Argon

Liên hệ

KHÍ CÔNG NGHIỆP

Khí Oxy

Liên hệ

KHÍ CÔNG NGHIỆP

Khí Nitơ

Liên hệ

SẢN PHẨM GỢI Ý

ĐỒ KIM KHÍ

Bulong – Ecu

Liên hệ

Thiết bị bảo vệ điện

thiết bị bảo vệ điện

Liên hệ

KHÍ CÔNG NGHIỆP

Khí CO2

175.00
3,300.00
0985.772.335