THƯ NGỎ

Ngày nay, với xu thế hội nhập quốc tế và sự phát triển không ngừng của mọi thành phần kinh tế trong xã hội, lĩnh vực thi công công trình nói chung hay ngành cơ điện nói riêng được coi là một trong những ngành có tốc độ phát triển cao, không chỉ đem lại các giá trị về tài chính mà còn xây dựng lên những công trình gắn liền với thời gian. Đồng hành cùng lĩnh vực này, các ngành hàng hỗ trợ kể đến như vật tư công trình, vật tư kim khí, vật tư điện, vật tư nước… cũng không ngừng phát triển. Đây được coi là cánh tay đặc lực cho các đơn vị xây lắp, giúp cho hoạt động thi công diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Hiểu được tình hình đó, ngày 11/03/2015, Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện và Môi trường Nhật Nam được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng các đơn vị thi công trên mọi miền của tổ quốc. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vật tư công trình, từ dân dụng đến công nghiệp với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi được gói gọn trong 4 chữ: “Tình – Tâm – Tín – Tốc”. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư công trình cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng và dịch vụ giao hàng nhanh nhất. Đồng thời luôn có những chương trình tri ân thay cho lời cảm ơn đến với Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nhật Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tình.

Hotline: 0981.259.295 (Phòng kinh doanh)

              0917.251.985 (Phòng kỹ thuật)

Email:   codiennhatnam@gmail.com

Nhật Nam xin chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin trân trọng cảm ơn!